Công viên công nghệ cao Sài Gòn

SHTP ưu tiên thu hút các nhà đầu tư từ bốn lĩnh vực công nghệ cao (CNC) như sau:    

01. Vi điện tử, Công nghệ thông tin, Viễn thông.    

02. Kỹ thuật chính xác và tự động hóa.    

03. Công nghệ sinh học ứng dụng trong dược phẩm và môi trường.    

04. Vật liệu mới, Năng lượng mới, Công nghệ Nano.    

Sau gần 15 năm phát triển (từ tháng 10/2002 đến tháng 7 năm 2017), SHTP đã thu hút thành công các tập đoàn danh tiếng, lớn trên thế giới và trong nước với tổng vốn đầu tư hơn 6,5 tỷ USD, bao gồm Intel - Hoa Kỳ (chip Lắp ráp và kiểm tra), Samsung (sản xuất thiết bị điện tử), Nidec - Nhật Bản (sản xuất thiết bị cơ khí chính xác), Sanofi - Pháp (nghiên cứu và sản xuất dược phẩm), Sonion - Đan Mạch (sản xuất linh kiện vi điện tử), Datalogic - Italy (sản xuất máy quét mã vạch) , FPT - Việt Nam (nghiên cứu - phát triển phần mềm và ứng dụng), cũng như nhiều dự án sản xuất, nghiên cứu, đào tạo và cung cấp dịch vụ khác.    Hơn 100 dự án trong Khu CNC đã đóng góp đáng kể cho kim ngạch xuất khẩu mặt hàng Công nghệ cao của TP.HCM. Đến tháng 12 năm 2016, giá trị xuất khẩu tích lũy của SHTP là 12 triệu USD, chiếm gần 90% kim ngạch xuất khẩu sản phẩm công nghệ cao của thành phố, thu hút khoảng 25.000 chuyên gia, nhà khoa học, cán bộ quản lý cao cấp, kỹ sư và lao động có kỹ năng đến đây để nghiên cứu Và công việc. Các dự án đầu tư tại SHTP cũng có tác động đến sự phát triển của nguồn nhân lực công nghệ cao song song với việc nâng cao năng lực nghiên cứu phát triển công nghệ mới ở Việt Nam.

 

Vị trí của các nhà đầu tư neo trong kế hoạch tổng thể của SHTP

Ngoài các khu chức năng chính cho các hoạt động công nghệ cao, SHTP còn phát triển các khu khác nhau để hỗ trợ công nghiệp, kho ngoại quan, dịch vụ hậu cần, nhu cầu nhà ở và nhà ở của các chuyên gia, dịch vụ thương mại, dịch vụ sinh kế (nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà trẻ ... ), Hội thảo và văn phòng cho thuê, WOHO, SOHO, dịch vụ lưu trú ngắn ... để tạo môi trường lý tưởng với các dịch vụ tốt và đầy đủ để các chuyên gia, các chuyên gia và nhân viên có thể sống, làm việc, học tập, giải trí và thư giãn trong SHTP Tại chỗ.

  Thành phố Sài gòn Silicon - Công viên Công Nghệ Cao, Tháng 3 năm 2017 

Tầm nhìn và nhiệm vụ 

Khu Công nghệ cao Sài Gòn (SHTP) đã được Thủ tướng Chính phủ thành lập, đã và đang phát triển mạnh mẽ với tầm nhìn trở thành một thành phố công nghệ và khoa học, góp phần tăng cường kinh tế, công nghệ và trí tuệ Cơ sở của thành phố Hồ Chí Minh và khu vực kinh tế phía Nam của Việt Nam và cuối cùng sẽ là mô hình đổi mới công nghệ Việt Nam, phát triển vốn trí tuệ và nền kinh tế đổi mới. Tầm nhìn đã được thể hiện thành sứ mệnh sau: 

01. Tạo môi trường thuận lợi về mặt kinh doanh, về tài chính và công nghệ để thu hút đầu tư nước ngoài vào công nghệ cao.

02. Cho phép Việt Nam "leapfrog" vào các lĩnh vực chiến lược công nghệ cao.

03. Cho phép phát triển / gia tốc của các ngành công nghệ cao hỗ trợ ở Việt Nam.

04. Tạo thuận lợi cho việc chuyển giao công nghệ cho các ngành công nghiệp và các công ty trong nước.

05. Đẩy nhanh và duy trì sự phát triển kinh tế của TP.HCM và khu vực kinh tế Miền Nam Việt Nam, và cuối cùng là Việt Nam.

Đẩy nhanh và duy trì sự phát triển kinh tế của TP HCM và khu vực kinh tế Miền Nam Việt Nam, và cuối cùng là Việt Nam.

Vị trí chiến lược

Nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, SHTP cùng với Đại học Quốc gia, Công viên Văn hoá và Lịch sử Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được hưởng lợi từ vị trí chiến lược với hai trục quốc lộ chính là đường cao tốc Hà Nội (nối Bắc - Nam ) Và đường cao tốc Châu Á (nối Tp.HCM - Phnom Penh - Bangkok), thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây và tuyến metro đầu tiên nối trung tâm thành phố với SHTP. Với vị thế này, SHTP có lợi thế phát triển để trở thành một "đô thị khoa học và công nghệ", là trung tâm và khoa học công nghệ hàng đầu của cả hai thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Quy hoạch tổng thể

Trên tổng diện tích 913ha, hiện nay SHTP hoàn thành xây dựng khoảng 300 ha và hiện đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng cho 613 ha còn lại.

Thành phố Saigon Silicon

Sự khác biệt và hấp dẫn

Các nhà đầu tư chọn SHTP là điểm đến vì sự khác biệt trong chính sách đầu tư, mà làm cho một SHTP minh bạch, hiệu quả và chuyên nghiệp:

1. Các ưu đãi về thuế cao nhất

Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) là ưu đãi trong 15 năm, trong đó mức thuế suất đầu tiên 4 năm ở mức 0% (kể từ năm đầu tiên có thu nhập chịu thuế), thuế suất 09 năm tiếp theo ở mức 5%, 02 năm cuối cùng ở mức 10%. Đối với các dự án lớn, điều này đã góp phần có ý nghĩa cho sự phát triển kinh tế, xã hội, khoa học và công nghệ của Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam; Thuế TNDN thời gian ưu đãi lên đến 30 năm.

Miễn thuế nhập khẩu và thuế GTGT theo 0 cho hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định của dự án và nghiên cứu khoa học, các hoạt động phát triển công nghệ.

Miễn thuế xuất khẩu và thuế GTGT theo 0 cho sản phẩm Hi-Tech.

2. Vị trí địa lý chiến lược

Nó là 15 km, 8 km và 18km đi từ trung tâm thành phố, các cảng biển quốc tế, sân bay quốc tế tương ứng.

Được bao quanh bởi 42 khu công nghiệp và khu chế xuất khẩu của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, tạo thành một mạng lưới các nhà cung cấp và khách hàng cho các doanh nghiệp trong Khu công nghệ cao.

Đặc biệt, nó tiếp giáp với Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh - nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

3. Đa dạng hóa cơ sở hạ tầng tiện ích để đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà đầu tư

hạ tầng kỹ thuật thiết yếu được hoàn thành, ổn định, bao gồm điện, nước, nước thải và xử lý khí công nghiệp. hệ thống điện 110KVA của SHTP một mình được kết nối với 03 trạm cung cấp khác nhau, đảm bảo hoạt động 24/7.

SHTP là sẵn sàng chia sẻ, hợp tác để sử dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại trong phòng thí nghiệm của SHTP cho công nghệ mới nghiên cứu - phát triển yêu cầu của nhà đầu tư.

tiện ích sống là đa dạng và liền kề: Căn hộ cao cấp và trường học quốc tế, nhà ở cho công nhân và nhà trẻ, trang web giải trí, siêu thị - mua sắm, vv

4. Young, nguồn nhân lực năng động

Nguồn nhân lực dồi dào, học nhanh và có kỷ luật từ hơn 55 trường đại học, cao đẳng, và trung tâm dạy nghề tại TP HCM.

Cung cấp tại chỗ tay nghề sản xuất và dịch vụ đào tạo kỹ năng mềm theo yêu cầu của chủ đầu tư tại Trung tâm Đào tạo Khu công nghệ cao

5. Minh bạch với Chương trình Honesty kinh doanh

SHTP cam kết:

 • Tuân thủ pháp luật và đấu tranh chống tham nhũng
 • Thông báo cho các bên thứ ba về các chính sách của chúng tôi trong cuộc chiến chống tham nhũng
 • Cung cấp đội ngũ nhân viên được đào tạo và trang bị những kiến ​​thức mới nhất về chống tham nhũng
 • Khuyến khích các doanh nghiệp khác tham gia vào Hiệp định Honesty ký

6. Nhanh chóng - hiệu quả với quá trình quản lý "một cửa" đối với:

 • Đánh giá công nghệ 
 • Giấy chứng nhận đầu tư 
 • đất cho thuê
 • Cấp phép xây dựng 
 • phép lao động
 • Quản lý môi trường 
 • Tại chỗ Hải quan
 • Trong trang web Ngân hàng
 • Tâm trí thiết lập đội ngũ chuyên nghiệp và nhà đầu tư

7. Talent hồ bơi:

Để xác định vị trí tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi thu hút và tập trung nguồn nhân lực có trình độ của toàn bộ miền Nam Việt Nam với hơn 55 trường đại học, 04 học viện, 25 trường cao đẳng, 37 trường cao đẳng đào tạo;

Để được rất gần với các trường đại học của thành phố Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh này cung cấp một nguồn nhân lực có tay nghề cao cho các doanh nghiệp trong Khu công nghệ cao;

Để được mở là Trung tâm đào tạo để cung cấp các khóa đào tạo nói chung và cụ thể theo nhu cầu của các doanh nghiệp do các giảng viên từ các trường đại học hoặc các chuyên gia trong công ty trong Khu công nghệ cao, nguồn nhân lực dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tuyển dụng và dịch vụ tư vấn giáo dục ở nước ngoài trong lĩnh vực kỹ thuật Khu công nghệ cao và Công nghệ. Các chương trình đào tạo bao gồm các kỹ năng mềm, tiếng Anh, an toàn lao động và sức khỏe, công nghệ và công nghiệp tự động và các công trình rắn vv

8. Hỗ trợ từ Chính phủ

Như dự án trọng điểm thành phố Hồ Chí Minh, Khu công nghệ cao là có liên quan và ủng hộ mạnh mẽ của Chính phủ và cơ quan chức năng của thành phố về chính sách, cơ sở hạ tầng vv SHTP đã thiết lập một đường dây nóng để các nhà lãnh đạo, các cơ quan, các ngành của thành phố Hồ Chí Minh để giúp giải quyết khó khăn kịp thời cho cả SHTP và doanh nghiệp.

Với những lợi thế đặc biệt trên, SHTP gọi các doanh nghiệp công nghệ cao cả trong nước và ở nước ngoài mà quan tâm đến việc đầu tư cho sản xuất, nghiên cứu và đào tạo vào SHTP. Với phương châm "Phục vụ vì lợi ích của nhà đầu tư", SHTP tin rằng đầu tư ở đây là lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp.

Nhân sự của TP Hồ Chí Minh


1. Các ưu đãi về thuế cao nhất

Thành phố Hồ Chí Minh có hơn 55 trường đại học, 4 viện, 25 trường cao đẳng và 37 trường dạy nghề. Trong số đó, các trường đại học quốc gia có uy tín và hàng đầu, gần Khu CNC vĩnh viễn mở khóa đào tạo và chương trình giáo dục của kỹ thuật, máy tính và công nghệ thông tin để họ mỗi năm cung cấp cho thành phố và Khu CNC một số 7.000 nhân viên như sau:


Không.  Dự án  Dự kiến ​​sinh viên CNTT để tốt nghiệp / năm 
 1  Trung tâm Giáo dục và Nghiên cứu Công nghệ - Đại học FPT  1.500
 2  Trường công nghệ Kỹ thuật Fulbright  400
 3  Trung tâm Chất lượng cao Manpower Nguyễn Tất Thành Đại học  440
 4  Trung tâm Chất lượng cao Nguồn nhân lực Đại học Hutech  N / A
Toàn bộ:  2.340

(Nguồn: SHTP vào năm 2016 dựa trên kế hoạch kinh doanh được cung cấp)


2. Thu nhập của nhân lực trong Khu công nghệ cao:

So với mức lương tối thiểu phù hợp với tình trạng của 144 USD / tháng (tương đương 3,1 triệu đồng), các doanh nghiệp trong Khu công nghệ cao là sẵn sàng trả cho nhân viên của họ cao hơn ba lần. Tuy nhiên, so với các nước khác trong khu vực cùng, chi phí lao động của Khu công nghệ cao nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh thành phố nói chung là hấp dẫn hơn để thu hút FDI 

Trend tăng mức lương tối thiểu là đủ ổn định trong những năm qua cho các doanh nghiệp để quản lý và ước lao động chi phí trong hoạt động đầu tư:
2015 (VND)   2014 (VND)  2013 (VND) 2012 (VND)   2011 (VND) 2010 (VND)   2009 (VND)
 3.100  2,5 triệu  2,2 triệu  2,0 triệu  1 350  1340  1200

Không.  Kinh nghiệm làm việc  Thu nhập (USD / tháng)  Thu nhập bình quân 
(USD / tháng)

 1  kinh nghiệm làm việc không  250-400  450-850
 2  1-3 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian  400-700
 3  hơn ba năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian  700-1.400


HÀNG ĐẦU CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA 
 trường đại học  các chương trình lớn sinh viên tốt nghiệp / năm 
 Đại học Công nghệ  Công nghệ thông tin, hóa chất, Điện & Điện tử, công nghiệp, cơ khí và Kỹ thuật Môi trường.  2,600
 TP Hồ Chí Minh Đại học Công nghệ và Giáo dục  kỹ thuật điện và điện tử, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Viễn thông, công nghệ công nghiệp và công nghệ môi trường  2,400
 Đại học Khoa học  CNTT, Khoa học Máy tính, Vật lý, Toán, Điện tử, Khoa học Vật liệu.  2,100
 Toàn bộ:  7,100

Hơn nữa, Khu công nghệ cao hiện đang triển khai bốn dự án đào tạo của các nhà đầu tư như Đại học FPT (FU), Đại học Công nghệ (Hutech), Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Công nghệ Kỹ thuật Trường Fulbright, nhằm cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp trong Khu công nghệ cao. Số lượng sinh viên công nghệ mong đợi để hàng năm tốt nghiệp như sau:

Vị trí

Saigon Silicon City tọa lạc tại lô I-6 và I-7, tổng diện tích mặt bằng sử dụng khoảng 52 ha và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Đây cũng mô hình thung lũng Silicon cho các công ty ưu tiên về chất bán dẫn và các lĩnh vực vi mạch tích hợp. Dự án tọa lạc trên đường D1 một con đường được gọi xương sống của Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn.

 


Đất Bản đồ các dự án thành phố Sài Gòn Silicon

 

Điểm nổi bật trong kiến ​​trúc

Điểm nổi bật thứ 1: Sự kết hợp giữa xây dựng các Trung tâm quản lý và dịch vụ vận hành hỗ trợ (R & D) được miêu tả trong một kiến trúc hài hòa và hiện đại. Tòa nhà này có tầng cao nhất trong lĩnh vực xây dựng (6 tầng).  

Điểm nổi bật thứ 2: Giao điểm giữa đường D1 và lối đi bộ chính với kiến trúc không gian mở phục vụ cho việc trưng bày triển lãm các sản phẩm ngoài trời của dự án.

Điểm nổi bật thứ 3: Các công viên trung tâm cũng như hệ thống xanh được thiết kế để đặt dọc theo trục đường nội bộ và Quảng trường công cộng để tạo không gian kết nối cho từng công trình xây dựng và xây dựng khu xanh, sạch đẹp và thân thiện với môi trường. 

Quy hoạch sử dụng đất tổng thể

Đất được chia thành 33 vùng tương ứng với 33 công trình xây dựng với diện tích từ 0,5 ha đến 1,5 ha. Bao gồm 4 tòa nhà cho trung tâm quản lý, vận hành và dịch vụ, 24 khu xây dựng cho các nhà máy sản xuất công nghệ cao cho thuê, 1 tòa nhà cho trung tâm dịch vụ tổng hợp và kho xuất nhập khẩu, 1 khu xây dựng cho câu lạc bộ và trung tâm thể thao, 1 Triển lãm, 1 trạm cơ sở hạ tầng (thu gom và xử lý rác thải tạm thời) và 8 nhà đỗ xe sử dụng bảng năng lượng mặt trời.

Trong quy trình phát hiện dự án, các khu đất rộng có diện tích từ 1ha đến 1.5ha có thể được chia thành các khu đất nhỏ hơn có diện tích nhỏ hơn hoặc các lô đất nhỏ có thể được kết hợp thành vùng lớn hơn dựa trên nhu cầu sử dụng đất của các nhà đầu tư thứ cấp.

ƯỚC TÍNH KHU VỰC CỤ THỂ 
 STT  NỘI DUNG Diện tích xây dựng (m2)   Diện tích sàn (m2) Tầng  CHI TIẾT TỔNG THỂ   CHÚ THÍCH
 A DỊCH VỤ QUẢN LÝ VÀ HOẠT ĐỘNG  31,030  31,030      
 1 TRUNG TÂM QUẢN LÝ VÀ DỊCH VỤ 1  8,145  52,943  6  Mezzanine Ground -5 tầng  
 2 TRUNG TÂM QUẢN LÝ VÀ DỊCH VỤ 2  8,145  52,943  6  Mezzanine Ground -5 tầng  
 3 TRUNG TÂM QUẢN LÝ VÀ DỊCH VỤ 3  7,370  47,905  6  Mezzanine Ground -5 tầng  
 4 TRUNG TÂM QUẢN LÝ VÀ DỊCH VỤ 4  7,370  47,905  6  Mezzanine Ground -5 tầng  
 B  NHÀ MÁY CHO THUÊ  195,739  927,592      
5 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 5  9,881  54,346  5  Mezzanine Ground -4 tầng  
6 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 6  10,629  47,831  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
 7 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 7  7,239  32,576  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
 8 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 8  7,239  32,576  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
9 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 9  9,386  42,237  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
10 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 10  5,580  25,110  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
11 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 11  7,240  32,580  4  Mezzanine Ground -3 tầng  

 

ƯỚC TÍNH KHU VỰC CỤ THỂ 
STT NỘI DUNG  Diện tích xây dựng (m2) Diện tích sàn (m2)  Tầng  CHI TIẾT TỔNG THỂ  CHÚ THÍCH 
 12 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 12  7,240  32,580  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
 13 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 13  6,359  28,616  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
 14 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 14  5,150  23,175  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
 15 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 15  8,097  36,437  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
 16 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 16  6,358  28,611  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
 17 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 17 7,239  32,576  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
18 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 18  7,817  42,994  5  Mezzanine Ground -4 tầng  
19 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 19  6,879  37,835  5 Mezzanine Ground -4 tầng  
20
NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 20  6,852  37,686  5  Mezzanine Ground -4 tầng  
21 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 21  15,337  84,354  5  Mezzanine Ground -4 tầng  
22 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 22  11,160  50,220 4  Mezzanine Ground -3 tầng  
23 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 23  6,360  28,620  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
 24 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 24  4,533  20,399  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
 25  NHÀ MÁY   9,092  40,914   Ground -   

 

ƯỚC TÍNH KHU VỰC CỤ THỂ 
STT. NỘI DUNG  Diện tích xây dựng (m2) Diện tích sàn (m2)   Tầng CHI TIẾT TỔNG THỂ  CHÚ THÍCH 
 25 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 25        Mezzanine - 3 tầng  
 26 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 26  9,576  43,092  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
 27 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 27  10,248  46,116  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
 28 NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO 28  10,248  46,116  4  Mezzanine Ground -3 tầng  
 C TRUNG TÂM DỊCH VỤ HỖ TRỢ  17,467  57,236      
  KHO XUẤT NHẬP KHẨU VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP 29  11,467  45,736    Mezzanine Ground -4 tầng  
  KHO  XUẤT NHẬP KHẨU  6,400  12,800  2  GROUND-KHO  
 29 DỊCH VỤ TỔNG HỢP  5,067  32,936  6  Mezzanine Ground -5 tầng (VĂN PHÒNG)  
 30 TRIỂN LÃM 30  500  500  1  ĐẤT  
 31 CLUB HOUSE - SPORT CENTER 31  5,500  11,000  2  Ground lửng -STOREYS  
 D KHU VỰC CƠ SỞ HẠ TẦNG  1,940  1,940      
 32  CƠ SỞ HẠ TẦNG STATION 32  300  300  1  Tăng cường PLANK MÁI BÊ TÔNG  
 33  Khu vực đậu xe (SOLAR PANEL) 33  1,640  1,640  1  SOLAR PANEL LẮP ĐẶT MÁI  
  TOÀN BỘ
 246,176  1,188,462      

 

Bạn đã sẵn sàng cho thuê máy xây dựng

Với công nghệ cao đã sẵn sàng xây dựng các nhà máy của SSC là 7 USD / m² / tháng với hoàn toàn miễn phí trong năm đầu tiên cho công ty của bạn và các đối tác của mình.

miễn thuế bổ sung và giảm

Thuế TNDN là 10% sẽ được áp dụng trong vòng 30 năm để dự án của bạn với vốn đầu tư hơn 500 triệu US $ (trong đó 0% trong bốn năm đầu tiên, 5% cho sau chín năm và 10% cho còn lại 17 năm)

Sự hỗ trợ cho các hoạt động đào tạo

Giảm 10 - 30% phí đào tạo cho nhân viên y tham dự các khóa học tắt Trung tâm đào tạo Khu công nghệ cao của;

Cấp công ty của bạn quyền sử dụng của các cơ sở của Trung tâm đào tạo Khu công nghệ cao của.

Ngôn ngữ hỗ trợ

SHTP sẽ cung cấp hỗ trợ bổ sung như sau:

ủng hộ mạnh mẽ các thủ tục đầu tư và trình HCM

Ủy ban nhân dân thành phố và Thủ Bộ các chính sách ưu đãi nhất cho các dự án đầu tư.

Cung cấp cho cơ hội để cộng tác trong nghiên cứu với Khu CNC của Trung tâm Nghiên cứu và Triển khai và cơ sở vật chất chia sẻ và thiết bị phòng thí nghiệm của mình.

Sẽ tận hưởng tất cả các ưu đãi được cung cấp bởi thành phố Sài Gòn Silicon và Khu công nghệ cao Sài Gòn.

Tóm lại, Hiệu lực & Thông tin liên hệ

Nằm ở vị trí chiến lược, ở trung tâm của khu vực Đông Nam Á, một điểm thu hút của thị trường Việt Nam được trình bày không chỉ bởi tiềm năng phát triển trong nước mà còn bởi những hoạt động rất năng động của các doanh nghiệp trong khu vực như một loạt các điều ước quốc tế về hợp tác kinh tế là thông qua vào năm 2015 như AEC, vv. 

Việt Nam là một nơi hạ cánh hấp dẫn của các tập đoàn công nghệ cao như Samsung, Intel, Nokia, Microsoft và trước đó là LG, Canon, vv Những công ty đến SHTP với mục tiêu không chỉ mất lợi thế chi phí lao động thấp hơn, tình hình kinh tế vĩ mô ổn định , ổn định chính trị, sự hấp dẫn của các ưu đãi đầu tư cho việc thực hiện gia công và lắp ráp đơn giản, howerver, có một sự thay đổi đó là việc xây dựng một nhà máy sản xuất lớn tham gia một vai trò quan trọng để phân phối sản phẩm của họ trong khu vực. Nó thể hiện rằng môi trường kinh doanh tại Việt Nam là rất thuận lợi và xứng đáng để trở thành lựa chọn chiến lược đầu tư dài hạn. Thiết lập một văn phòng tại Việt Nam trong giai đoạn này sẽ giúp công ty của bạn không chỉ cung cấp dịch vụ tốt hơn và nhanh hơn cho khách hàng hiện có của họ mà còn để truy cập và định hướng một số lượng lớn các khách hàng đó là những người trẻ và năng động, các doanh nhân trẻ prefering công nghệ, không ngừng học hỏi và áp dụng tiến bộ kỹ thuật cho tất cả các hoạt động học tập, phát triển, thư giãn, giải trí và sản xuất kinh doanh. Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn xem xét để đáp ứng những cơ hội này.

SAIGON SILICON CITY